Máy Làm Đá Viên Vuông Snooker SK-420P

Thiết kế sang trọng bền bỉ

Bề mặt của máy làm đá viên vuông Snooker SK-420P được làm với chất liệu cao cấp luôn bóng loáng thuận tiện trong quá trình lau chùi, vệ sinh sản phẩm, tiết kiệm thời gian cho người dùng sau khi sử dụng.

Một ưu điểm nổi bật của Snooker khiến cho khách hàng nào cũng đều ưng ý đó là máy làm đá Snooker còn có khả năng cách điện, chống gỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mỗi khi sử dụng hay khi có sự cố về điện.

Công suất cao

Máy làm đá viên vuông Snooker SK-420P có công suất ở mức 790W nhờ đó mà tốc độ làm đá nhanh và vẫn tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng cho cửa hàng.

Với máy làm đá viên Snooker bạn chỉ mất khoảng chưa đầy 30 phút là bạn có ngay mẻ đá mới để sử dụng

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Một điểm cộng cho máy làm đá viên vuông Snooker SK-420P là những viên đá được làm ra luôn có kích thước đồng đều, độ bền cao, giữ được lạnh lâu. Nhờ đó mà khi sử dụng cho vào đồ uống cũng góp phần tạo được sự hấp dẫn cho khách hàng.

Máy có nhiều dung tích, vừa sử dụng tối ưu được khả năng của máy lại tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng.

Đặc biệt, máy làm đá viên vuông Snooker SK-420P còn được trang bị bảng điều khiển dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Nhờ đó mỗi khi cần làm đá, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Cung cấp 3 loại đá khác nhau

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng giải khát, thức ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn khi lựa chọn một máy làm đá, điều quan trọng nhất phải lưu ý ngoài công suất sản xuất đá, lượng khách hàng đó là hình dạng của viên đá. Mỗi hình dạng viên đá có những lợi ích và hạn chế riêng của nó. Đối với máy làm đá viên vuông Snooker SK-420P có thể cung cấp 3 loại đá vuông khác nhau:

  • Standard (tiêu chuẩn): đá có hình khối lập phương được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam với kích thước tiêu chuẩn khoảng 22x22x22mm (trọng lượng: 9g). Đặc tính của loại đá này là có độ già cao, cho phép làm lạnh thức uống tối đa và độ tan chảy chậm, làm hài lòng khách hàng và giảm nhu cầu sản xuất.
  • Half (Nửa): là phiên bản nhỏ hơn của đá Standard (Tiêu chuẩn) hay chính xác hơn chỉ bằng một nửa đá viên hình lập phương, với kích thước khoảng 22x13x22mm (trọng lượng: 5g/ 6g). Với kích thước nhỏ hơn cho phép nhiều đá và ít chất lỏng hơn cho mỗi ly thành phẩm, điều này có thể giữ chi phí thấp trên đồ uống được định giá cao như soda
  • Bigger (Lớn Hơn): là phiên bản lớn hơn của đá Standard (Tiêu chuẩn), với kích thước khoảng 28x28x22mm (trọng lượng: 15g)

Thông số kỹ thuật của máy làm đá viên vuông Snooker SK-420P

Thương hiệu Snooker
Mã sản phẩm SK-420P
Kích thước máy

560 × 832 × 1715mm

Dung tích thùng đá

125KG

Loại đá Đá viên vuông
Công suất

790W

Công suất làm đá

190KG/ngày

Trọng lượng

96KG

Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 3 năm cho Compresssor và Condensor, 1 năm cho các linh kiện còn lại

Trả lời